Giảm giá!

Đèn diệt côn trùng Maxx 150

1,300,000  1,200,000 

Sản phẩm được bảo hành 2 năm
   (Không bảo hành bóng đèn)

Mô tả

Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2X15W-AL được sử dụng hiệu quả trong các công ty, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…

Thông số kỹ thuật:

          Mã: NP-2x15W-AL
          Chất liệu: Khung nhôm và nhựa ABS cao cấp
          Công suất: 36 W
          Phạm vi hoạt động: Ø 100 m2
          Điện áp máy: 220V – 50Hz
          Bóng đèn TUBE: 2 x 15 W (bóng đèn hoạt động đến  8000 giờ)
          Kích thước (cm): 50 x 11 x 32
          Trọng lượng: 4.0 kg
          Thương hiệu: Navilight
          Xuất xứ: Malaysia ( tiêu chuẩn CE )

     – Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2X15W-AL là dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng có ưu điểm gọn nhẹ và mẫu mã đẹp mắt cùng với hiệu quả thu hút và tiêu diệt côn trùng cao. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn EN60335-2-59, CE / GS / ROHS

Mô tả sản phẩm:

     – Dùng tia sáng đặc biệt để thu hút côn trùng, côn trùng sẽ bị tiêu diệt khi bị dính trên lưới điện, xác côn trùng sẽ rơi vào khay bên dưới. Các bóng đèn huỳnh quang phát tia cực tím bước sóng 365nm có hiệu quả trong việc thu hút hầu hết các loài côn trùng.

     – Các nhà máy sản xuất thường sử dụng đèn diệt côn trùng để tiêu diệt côn trùng gây hại cho sản phẩm nhằm bảo đảm môi trường sản xuất vệ sinh, không gây ô nhiễm, tiết kiệm, tính thẩm mỹ cao.

Hướng dẫn lắp đặt:

  1. Chiều cao để lắp đặt đèn khoản 1.8m đến 2.5m.
  2. Khi dùng đèn diệt côn trùng nên tắt hết tất cả các loại đèn khác trong phòng do muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, nên hiệu quả sẽ giảm đáng kể, ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.
  3. Việc định kỳ làm vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng không kém phần quan trọng, tốt nhất là mỗi tuần nên dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện, thường xuyên giữ vệ sinh vì côn trùng nhìn thấy có nhiều xác khác trên đèn cũng không đến gần đèn nữa.
  4. Sử dụng tuốc nơ vít và đưa vít vào phía trong đèn để kiểm tra lưới điện cao áp, nếu nghe tiếng “tạch” là đèn hoạt động bình thường, nếu không nghe thì nhanh chóng mang sản phẩm đi sửa chữa, bảo hành.

Có thể bạn thích…